Đến đâu để đổi sim 4G cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau

Cập nhật lúc 08/08/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sớm được trải nghiệm công nghệ 4G, nhà mạng Viettel đã cho thực hiện đổi sim 4G Viettel trên phạm vi cả nước. Khách hàng Viettel chắc cũng đang trông ngóng tin HOT này lắm đúng không! Hãy theo dõi sự hướng dẫn của 4gviettel.com.vn để nhanh chóng được đổi sim 4G và có những trải nghiệm đầu tiên của 4G Viettel khách hàng nhé.

Đổi sim 4G Viettel

Đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm công nghệ 4G hếhệ mới siêu tốc độ.

Đổi sim 4G được Viettel áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, bắt đầu triển khai từ ngày 12/5/2016 (đối với thuê bao trả trước) và ngày 18/5/2016 (đối với thuê bao trả sau). Đây là một niềm vui lớn mà Viettel mang đến cho khách hàng sau bào nhiêu năm hoạt động và phát triển. Nắm rõ thông tin và thực hiện đổi sim ngay từ hôm nay thôi nào!

Tổng hợp các địa điểm đổi sim 4G Viettel:

Để đổi sim thường đang dùng sang sim 4G Viettel, quý khách cần đến Trung tâm hoặc các điểm giao dịch Viettel trên phạm vi toàn quốc.

Đổi sang sim 4G Viettel là điều kiện tất yeeys và bắt buộc nếu khách hàng muốn được trải nghiệm công nghệ 4G Viettel thế hệ mới. Liên hệ ngay tổng đài Viettel số: 198 để biết thông tin trung tâm gần nhất để đổi sim 4G khách hàng nhé.

Thủ tục cần thiết khi đổi sim 4G Viettel:

– Khi đến các điểm giao dịch Viettel để đổi sim 4G, khách hàng cần mang theo:

  1. Sim cũ Viettel đang dùng của quý khách.
  2. Cước phí đổi sim: 25.000đ.
  3.  Chứng minh nhân dân (mang theo khi cần sử dụng đến).

Hiện nay, thông tin về chương trình đổi sim vẫn đang được triển khai rộng rãi đến khách hàng Viettel, nếu bạn là người nhận được thông tin này trước thì hãy mau mau tiến hành đổi sim và thông báo cho bạn bè, người thân của quý khách hàng biết về chương trình này nhé.

Dùng sim 4G – trải nghiệm công nghệ 4G siêu tốc độ:

Công nghệ 4G là một bước tiến mới của Viettel cho thấy trong suốt quãng đường dài vừa qua, Viettel đã không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sau khi sở hữu sim 4G Viettel, quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ và lý thú từ 4G Viettel:

+ Sim 4G Viettel có dung lượng 128KB, được sử dụng chung cho tất cả các băng tần 2G, 3G.

+ Sim có thiết kế đa năng với 3 kích cỡ khác nhau là sim thường, sim micro và sim nano giúp khách hàng thuận lợi hơn khi sử dụng trên các thiết bị di động hiện nay.

+ Khi dùng sim 4G, giá cước và số thuê bao vẫn không đổi, quý khách hàng không cần lo phí phát sinh.

+ Sim 4G Viettel có tốc độ cao hơn rất nhiều lần so với sim 3G thông thường, trung bình từ 40 – 80Mbps ở điều kiện thường. Với tốc độ này, quý khách hàng có thể truy cập internet siêu tốc  ở bất cứ mọi nơi.

Đổi sim 4G Viettel ngay khi có thể và chào đón nhiều điều bất ngờ ở phí trước quý khách hàng nhé!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đến đâu để đổi sim 4G cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau
Đánh giá
5