Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel gửi tin nhắn báo bận

Cập nhật lúc 04/04/2017 Viết bởi Hà Vi

Điện thoại bạn thường xuyên hết pin vì sử dụng nhiều, bạn lo lắng trong khoảng thời gian hết pin có khách hàng gọi đến mà không nhận được sẽ giận dỗi, bạn muốn tìm đến một dịch vụ nhắn tin tự động khi khách hàng không gọi được cho bạn.

Để hỗ trợ những khó khăn của khách hàng trong quá trình nghe và gọi, dịch vụ Auto SMS Viettel được triển khai với nhiều tiện ích giúp bạn gửi tin nhắn báo bận một cách lịch sự khi bạn bận việc hoặc không muốn nghe máy.

Dịch vụ nhắn báo bận là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng gửi tin nhắn tự động khi người dùng bận không nghe máy hoặc điện thoại của bạn bị tắt nguồn không nhận được cuộc gọi.

Khi đăng ký dịch vụ này bạn có quyền quyết định nội dung của tin nhắn báo bận và thiết lập cho từng số điện thoại và từng nhóm nhận nội dung sms báo bận khác nhau.

Cùng 4gviettel.com.vn tham khảo một số thông tin bên dưới để đăng ký dịch vụ này cho điện thoại của bạn nhé!

Dịch vụ Auto SMS Viettel – Tự động gửi tin nhắn báo bận

Dịch vụ Auto SMS Viettel là người bạn đồng hành với điện thoại bạn mọi lúc mọi nơi giúp bạn gửi những lời tin nhắn nhẹ nhàng và lịch sự nhất khi bạn không nghe được điện thoại. Dịch vụ Auto SMS Viettel sẽ gửi tin nhắn tự động giúp bạn vào những trường hợp sau đây:

+ Khi thuê bao bị làm phiền hoặc bạn không muốn nghe máy.

+ Thuê bao đang thực hiện cuộc gọi, và có một cuộc gọi khác gọi đến cùng thời điểm đó nên không thể nghe được.

+ Điện thoại bạn bị hết pin, tắt nguồn khi đang họp hành hoặc đang đi trên máy bay.

Auto sms Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel

Nhà mạng đã triển khai 3 hình thức đăng ký gói cước Auto SMS Viettel, bạn có thể chọn một trong ba gói như gói tuần, gói ngày, gói tháng phù hợp với nhu cầu của bạn, đăng ký theo cú pháp sau:

Gói dịch vụ Auto SMS Viettel Cú pháp đăng ký Cước phí Hạn sử dụng
Gói ngày DK1 gửi 9126 500đ 1 ngày
Gói tuần DK7 gửi 9126 2.000đ 7 ngày
Gói tháng DK gửi 9126 5.000đ 30 ngày

Hướng dẫn sử dụng các tính năng tự động gửi tin nhắn báo bận

Khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Auto SMS Viettel phải thực hiện những tín năng sau đây để nội dung tin nhắn báo bận phù hợp từng đối tượng trong danh bạ của bạn

  • Thay đổi nội dung tin nhắn cho tất cả các thuê bao gọi đến bị nhỡ, tối đa 147 ký tự không dấu và không ký tự đặc biệt soạn : ND <Nội dung tin nhắn> gửi 9126.
  • Thiết lập nội dung tin nhắn cho từng số điện thoại soạn tối đa 147 ký tự không có dấu: TL <Số ĐT> <Nội dung tin nhắn> gửi 9126
  • Xem danh sách cuộc gọi nhỡ khi máy bạn bị hết pin soạn cú pháp: DS gửi 9126.
  • Xóa nội dung đã thiết lập cho số điện thoại bạn cần xóa soạn: XOA <Số ĐT> gửi 9126.

Khi đã lựa chọn được hình thức gói phù hợp, chỉ cần một cú pháp nhắn tin đơn giản bạn có thể đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel hữu ích này rồi.

Giờ đây khi hết pin hay đang bận việc bạn có thể yên tâm vì điện thoại bạn đã có chức năng hỗ trợ trả lời tin nhắn giúp bạn mọi lúc mọi nơi.

Chúc bạn đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel thành công nhé!

1/5 - (2 votes)
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Auto SMS Viettel gửi tin nhắn báo bận
Đánh giá
5