Ứng liền 100K với Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Cập nhật lúc 23/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Để đảm bảo liên lạc, thuê bao của bạn phải luôn có đủ tài khoản hoặc ít nhất phải có đủ tiền để thực hiện được cuộc gọi hay nhắn tin lúc cần thiết. Nhưng nếu trường hợp ngược lại, thuê bao của bạn đã cháy túi ngay tại thời điểm đó thì làm thế nào ? Bạn đã có cách giải quyết chưa ?

Đây là thời điểm thích hợp và cần thiết nhất để bạn sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel. Sử dụng dịch vụ này, thuê bao có thể ứng từ 5.000đ – 100.000đ/ lần ứng, hỗ trợ các thuê bao duy trì liên lạc lúc hết tiền giữa chừng. Đặc biệt hơn, với số tiền ứng được, các thuê bao có thể sử dụng như một tài khoản chính thông thường: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel hoặc các dịch vụ khác tùy ý.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel ? Ứng tiền bằng cách nào ? Các thuê bao hãy cùng 4gviettel.com.vn theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Cách thuê bao ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel:

Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel có thể mang lại cho thuê bao một số tiền ứng khá lớn, dao động từ 5.000đ – 100.000đ/ lần ứng. Số tiền này cao hơn rất nhiều lần so với cách ứng tiền truyền thống trước đây chỉ 5000đ/ lần ứng.

Ứng liền 100.000đ từ dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Thuê bao có thể ứng ngay từ 5k -100k từ dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel.

Để được ứng tiền, thuê bao thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Thông qua USSD.

Thuê bao bấm: *918#OK (tức là phím GỌI) trực tiếp từ bàn phím. Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn để thuê bao thực hiện ứng tiền.

+ Cách 2: Thông qua SMS.

Thuê bao soạn tin: UT gửi 9118. sau khi xem xét điều kiện/ lịch sử ứng tiền và sử dụng dịch vụ của thuê bao, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo mời thuê bao ứng với số tiền quy định trong khoảng từ 5000đ – 100.000đ. Tùy vào mỗi thuê bao mà số tiền ứng được sẽ khác nhau.

Sau khi ứng tiền thành công, thuê bao có thể sử dụng số tài khoản đó vào tất cả các dịch vụ của Viettel như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G,….Quan trọng hơn số tiền ứng được có thể cứu vãn để quá trình liên lạc của thuê bao không bị gián đoạn.

Điều kiện để ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel là gì?

Các thuê bao Viettel chỉ thực hiện ứng tiền tự động thành công từ dịch vụ ứng Airtime Credit khi thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Tính từ thời điểm kích hoạt đến tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải có thời gian hoạt động ít nhất là 90 ngày (3 tháng).

+ Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao có cước phát sinh tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất trước đó ít nhất là 70.000đ/ tháng.

Nếu không thỏa mãn đồng thời 3 điều kiện trên, thuê bao vẫn có thể ứng được 5000đ/ 1 lần ứng khi đã hoạt động quá 3 tháng. Cách ứng như sau: Bấm *911#OK.

Lưu ý để sử dụng hiệu quả dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel:

Các thuê bao chỉ sử dụng hiệu quả và hài lòng với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel khi nắm rõ các vấn đề sau:

  • Số tiền ứng được chỉ cộng vào tài khoản gốc chứ không cộng ngày sử dụng.
  • Hoàn ứng số tiền đã ứng trước đó, thuê bao mới được ứng cho lần ứng tiếp theo.
  • Phí dịch vụ ứng là: 15% số tiền đã ứng.
  • Nếu không đồng ý ứng tiền, thuê bao vui lòng bỏ qua tin nhắn từ hệ thống gửi về, không thực hiện theo.

Hãy sử dụng thật hiệu quả dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel để thuê bao của bạn không bao giờ hết tiền nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng liền 100K với Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel
Đánh giá
5