Gọi thả ga 83 phút khuyến mãi VT8, VT38 chỉ từ 8.000đ

Cập nhật lúc 03/03/2018 Viết bởi Hà Vi

Các thuê bao Viettel đã biết tin gì trong tháng 3 này chưa? Nhân dịp 8-3 này, Viettel triển khai gói cước VT8, VT38 với lời cam kết đem đến những gì tốt đẹp và hữu ích nhất cho các khách hàng yêu quý đã ủng hộ Viettel trong suốt khoản thời gian qua. VT8 và VT38 Viettel là hai gói cước cực kì hấp dẫn chỉ 1 lần đăng ký bạn sẽ có ngay 83 phút gọi nội mạng gọi thả ga mà không sợ hao phí.

Khi khách hàng Viettel đăng ký gói VT8, VT38 sẽ có cơ hội gọi thoại, nhắn tin, vào mạng Internet với tài khoản cực khủng. Đây là cơ hội lớn cho phái mạnh có thể hiện trong dịp 8-3 hay trong tháng 3 này. Bằng cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương qua những cuộc gọi thoại dài hỏi thăm, gửi lời chúc tốt đẹp đến người bà, người mẹ,… và một nửa kia của mình.

Gọi, nhắn tin, truy cập Internet thả ga cùng VT8, VT38 Viettel

Đây là dịp ưu đãi lớn dành cho thuê bao Viettel trả trước. Tuy nhiên chính sách ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, nên bạn cần kiểm tra lại điện thoại xem có nhận được tin nhắn khuyến mãi gói VT8, VT38 từ nhà mạng không.

Đối với  trường  hợp khách hàng đã hủy nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi Viettel, thuê bao có thể để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được phép đăng ký một trong các gói cước này không, vui lòng tra cứu 3 cách sau:

– Tra cứu các thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi.

+ Bấm cú pháp: *098#OK và làm theo hướng dẫn.

+ Truy cập ứng dụng My Viettel để tra thông tin khuyến mãi.

+ Gọi hotline – 198 để được nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ tra cứu theo đúng trường hợp thuê bao của bạn.

– Phạm triển khai: Diễn ra trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 02 chiều, và có nhận được lời mời tin nhắn đăng ký một trong 2 gói cước VT8, VT38 từ Viettel.

Gọi thả ga cùng hai gói khuyến mãi VT8, VT38 mừng ngày 8-3

Gọi thả ga cùng hai gói khuyến mãi VT8, VT38 mừng ngày 8-3

Đăng ký dễ dàng với hai gói cước khuyến mãi VT8, VT38 bằng cách ấn bàn phím

Thông thường khách hàng Viettel có 83 phút gọi phải tốn một số phí rất lớn. Tuy nhiên khi khách hàng chỉ cần bỏ chỉ từ 8.000đ/ngày đến 38.000đ/tháng, không những được sở hữu số phút gọi thoại cao mà còn ưu đãi cả tin nhắn, data cực khủng. Đây là cơ hội quí giá chỉ có trong dịp 8-3 này thôi, hãy kiểm tra thuê bao mình có nằm trong danh sách ưu đãi không để có thể sở hữu một lượng tài khoản siêu tiết kiệm trong tháng này nhé.

Đối với gói VT38 Viettel:

Cú pháp đăng ký VT38: Từ bàn phím, bấm: *098*38#OK hoặc đăng ký trực tiếp qua ứng dụng My Viettel.

– Giá cước phí đăng ký gói: 38.000đ/chu kỳ.

– Thời hạn sử dụng: Liên tục trong 30 ngày kể từ lúc thuê bao thực hiện đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi nhận được:

83 phút gọi nội mạng miễn phí

83 tin nhắn nội mạng miễn phí

830MB data tốc độ cao.

Đối với gói VT8 Viettel:

Cú pháp đăng ký VT8 : Từ bàn phím, bấm: *098*8#OK hoặc đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel.

– Giá cước phí đăng ký gói: Chỉ 8.000đ/chu kỳ.

– Sử dụng trong vòng 23h tính từ thời điểm đăng ký

– Ưu đãi nhận được:

83 phút gọi nội mạng miễn phí

830MB dung lượng data tốc độ cao.

Lưu ý: Các thuê bao Viettel khi đăng ký gói VT8, VT38 sẽ được sử dụng ưu đãi trong khoản thời hạn quy định kể từ khi đăng ký, qua thời gian đó toàn bộ tài khoản khuyến mại còn lại chưa sử dụng sẽ bị mất hết.

Nhiều gói ưu đãi quá ngọt ngào dành cho các thuê Viettel bao trong dịp 8-3 này. Với ưu đãi số phút, tin nhắn, da ta cực khủng. Hai gói VT8 và VT38 Viettel rất thích hợp cho các phái mạnh thể hiện sự lịch thiệp của mình bằng những lời nói ấm áp yêu thương dành cho phái đẹp. Lựa chọn một gói cước vừa ý nhất để bổ sung cho dế yêu của mình nhé!

Chúc các thuê bao đăng ký thành công!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gọi thả ga 83 phút khuyến mãi VT8, VT38 chỉ từ 8.000đ
Đánh giá
5