Hướng dẫn đăng ký gói D125Z Viettel nhận 6GB/ ngày siêu ưu đãi

Cập nhật lúc 25/01/2024 Viết bởi Hà Vi

Đăng ký các gói khuyến mãi có ưu đãi khủng như gói D125Z Viettel, chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh để quý khách có lưu lượng thoải mái, sử dụng truy cập mạng thường xuyên trên dế cưng của mình.

Trong các gói khuyến mãi ưu đãi data đang được Viettel triển khai, thì gói D125Z Viettel là lựa chọn hấp dẫn cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên. Đặc biệt những thuê bao muốn tiết kiệm chi phí tối đa, nhưng vẫn có thể thỏa thích lướt web và làm việc mọi lúc, mọi nơi không cần lo lắng tài khoản hết data giữa chừng. 

Chỉ cần đăng ký gói D125Z Viettel Thành công, quý khách sẽ có ngay ưu đãi lên đến 6 GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng mỗi ngày. Đây là một trong những gói cước khuyến mãi khủng nhất, đang được triển khai. Nếu như quý khách có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để thuận lợi đăng ký gói cước nhé 

Hướng dẫn đăng ký gói D125Z Viettel nhận 6GB/ ngày siêu ưu đãi

Bật mí ưu đãi cũng từ gói SD125Z Viettel 

Nếu như so sánh với các gói 4G khuyến mãi đang được nhà mạng Viettel triển khai,  thì gói D125Z Viettel có nội dung ưu đãi vượt trội hơn hẳn. Lưu lượng ưu đãi dùng trong ngày gấp nhiều lần các gói cước khác.

Cụ thể gói cước này mang đến cho thuê bao lưu lượng lên đến 6 GB mỗi ngày, để quý khách thỏa thích truy cập mạng ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng về chi phí

Cụ thể nội dung ưu đãi của gói D125Z Viettel là + 6GB mỗi ngày và áp dụng liên tục cho đến khi hết chu kỳ gói. Theo đó trong chu kỳ sử dụng 30 ngày của gói cước với khách sẽ có lên đến 180 GB lưu lượng tốc độ cao, phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng .

Mức ưu đãi này cực kỳ khủng thỏa mãn tối đa nhu cầu truy cập mạng giải trí kết nối và làm việc của thuê bao trong tháng

Lưu ý cần biết: với gói SD125Z Viettel, nhà mạng sẽ áp dụng cộng lưu lượng data theo ngày. Ưu đãi này sẽ có giá trị sử dụng trong ngày.

Nếu như không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động hủy để sang ngày mới cộng lưu lượng data mới không áp dụng bảo lưu data chưa sử dụng.

Chính vì vậy để sử dụng hiệu quả ưu đãi mà gói cước mang lại quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn tra cứu sau mỗi lần sử dụng với cú pháp KTTK gửi 191.

Hướng dẫn đăng ký gói SD125Z Viettel 

Nếu như cảm thấy gói SD125Z Viettel thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình quý khách hay chủ động soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp như sau. 

SD125Z gửi 191 

Cước gói: 125,000Đ

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói D125Z Viettel là gói cước chu kỳ tháng. Tuy nhiên lại có tính năng tự động gia hạn do đó nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng lâu dài, thì vẫn có thể duy trì sử dụng hóa mà không cần thực hiện đăng ký lại.

Để tính năng tự động gia hạn của gói được kích hoạt, quý khách cần đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm gia hạn gói đáp ứng tối thiểu cước phí gói. Với gói cước SD125Z thì là cước phí 125.000đ. 

Đối tượng áp dụng: Gói SD125Z Viettel Có nội dung ưu đãi rất hấp dẫn nên chắc chắn nhiều thuê bao sẽ có nguyện vọng tham gia .

Tuy nhiên hiện tại nhà mạng chỉ áp dụng gói cước này với những thuê bao thuộc danh sách. Chính vì vậy quý khách nên cân nhắc kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng Áp dụng gói cước hay không rồi mới thực hiện đăng ký. 

Hướng dẫn đăng ký gói D125Z Viettel nhận 6GB/ ngày siêu ưu đãi

Đăng ký các gói SD125Z Viettel chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng 

Với mỗi thuê bao Viettel nhu cầu sử dụng là hoàn toàn khác nhau, do đó bên cạnh các gói cước tháng thì nhà mạng Viettel cũng đã triển khai gói D125Z Viettel chu kỳ dài từ 3 đến 12 tháng. Giúp quý khách lựa chọn sử dụng thoải mái hơn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Lợi ích lớn nhất mà các gói cước data chu kỳ dài của Viettel mang lại, chính là thuê bao chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể hưởng ưu đãi trong suốt thời gian dài , mà không cần gia hạn hay thực hiện đăng ký lại. 

Chi tiết nội dung và cách đăng ký của các gói SD125Z Viettel chu kỳ dài quý khách hãy theo dõi trong bảng thông tin dưới đây 

Tên gói Giá Cú pháp Chi tiết
3SD125Z 375.000 3SD125Z gửi 191  7GB / ngày (5GB trong zone, 2 GB toàn quốc)

Miễn phí xem TV360

6SD125Z 750.000 6SD125Z gửi 191  8GB / ngày (6GB trong zone, 2 GB toàn quốc)

Miễn phí xem TV360

12SD125Z 1.500.000 12SD125Z gửi 191  9GB / ngày (7GB trong zone, 2 GB toàn quốc)

Miễn phí xem TV360

Trong thời đại 4.0, một gói cước data 4G Viettel có nội dung ưu đãi khủng như gói SD125Z Viettel chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Gói cước sẽ giúp bạn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất. Chính vì vậy, nếu như đang có nhu cầu tham gia gói D125Z Viettel thì hãy chủ động đăng ký sớm để được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói D125Z Viettel nhận 6GB/ ngày siêu ưu đãi
Đánh giá
5