Hướng dẫn đăng ký gói ST10K Viettel ưu đãi 2GB/ngày chỉ 10,000đ

Cập nhật lúc 27/01/2024 Viết bởi Hà Vi

Đăng ký các gói cước data ưu đãi theo ngày của Viettel để thỏa mãn nhu cầu sử dụng, là lựa chọn thông minh khi Quý khách có nhu cầu lướt web ngắn hạn phục vụ cho công việc hoặc giải trí. Cụ thể gói cước ST10K Viettel là lựa chọn hấp dẫn cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng theo ngày . 

Chỉ cần đăng ký gói cước ST10K  Viettel thành công chắc chắn quý khách sẽ thật hài lòng khi gói cước mang đến ưu đãi 2GB/ Ngày để truy cập mạng tốc độ cao. Đây là một trong những gói cước ưu đãi đã thay theo ngày có nội dung hấp dẫn nhất , chỉ sau gói 1N do đó, quý khách nếu như đang có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay để đồng hành cùng gói cước data hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói ST10K ưu đãi 2GB/ngày chỉ 10,000đ

Đối tượng đăng ký gói ST10K Viettel như thế nào?

Hiện tại gói cước ST10K là một trong những gói cước data theo ngày áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng. Do đó dù quý khách đang sử dụng dịch vụ di động trả trước hay dịch vụ di động trả sau, đều có thể tham gia gói cước này. Điều kiện là thuê bao của quý khách đang không tham gia một gói cước data theo ngày nào khác và tài khoản có số dư đáp ứng cực quý gói.

Cách soạn tin nhắn đăng ký gói ST10K Viettel đơn giản 

Có nhiều cách để quý khách đăng ký gói ST10K Viettel thành công. Tuy nhiên lựa chọn đăng ký qua tin nhắn là nhanh chóng và dễ dàng nhất . Theo đó, quý khách khi phát sinh nhu cầu đăng ký gói chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

ST10K gửi 191.

Cước phí gói: 10.000₫ trên lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Đến 24 giờ ngày đăng ký. Gói cước st10k có tính năng gia hạn tự động và lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi quý khách gia hạn gói thành công 

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước ST10K Viettel

Là gói cước data theo ngày có nội dung ưu đãi hấp dẫn gói cước ST10K Viettel chắc chắn sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách Khi phát sinh nhu cầu tiêu cực mạnh ngắn hạn cụ thể đăng ký thành công gói cước này với khách sẽ nhận được ưu đãi với nội dung như sau

+ Áp dụng cộng 2 ghi trên này để Quý khách truy cập mạng tốc độ cao theo nhu cầu với Ưu đãi này có sách có thể thỏa thích truy cập bất cứ Trang web nào mà mình mong muốn và không bị giới hạn về thời gian truy cập

+ Khi sử dụng hết 2GB tốc độ cao ưu đãi trong ngày Nếu như quý khách có đang sử dụng gói data nền thì hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào lưu lượng của gói data nền Nếu như không có sử dụng gói data nền hệ thống sẽ ngắt kết nối để ngăn chặn cướp phát sinh.

+ Muốn tra cứu đã data còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy sử dụng cú pháp KTTK gửi 191 cú pháp này hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể an tâm sử dụng thường xuyên để quản lý ưu đãi trên gói thật tốt.

Hướng dẫn đăng ký gói ST10K ưu đãi 2GB/ngày chỉ 10,000đ

Hướng dẫn tặng gói cước ST10K Viettel cho thuê bao khác

Bên cạnh việc đăng ký sử dụng trên sim của mình quý khách cũng có thể dành tặng gói cước st10k Viettel cho thuê bao khác nếu như có nhu cầu cụ thể quý khách có thể thực hiện tặng nhanh chóng với cú pháp đơn giản như sau: 

“Tặng gói” / Soạn TANG <dấu cách> ST10K <dấu cách> Số thuê bao B gửi 191

Lưu ý: Khi Tặng gói ST10K Viettel cho thuê bao khác thì thuê bao đó sẽ được sử dụng ưu đãi của gói trong một chu kỳ và không gia hạn. Nếu thuê bao đó có nhu cầu sử dụng tiếp thì cần thực hiện đăng ký thông qua cú pháp ST10K gửi 191 

Hướng dẫn hủy gói ST10K Viettel khi có nhu cầu 

Khi đã hết nhu cầu sử dụng đối với gói ST10K, quý khách có thể chủ động hủy gói để tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng hơn trong việc tham gia các gói cước khác.

Theo đó Quý khách có thể hủy gói với cú pháp đơn giản như sau

+ Cú pháp hủy ra hạn gói huỷ ST10K gửi 191

+ Cú pháp hủy gói trực tiếp HUYDATA ST10K gửi 191.

Như vậy gói ST10K Viettel chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh, cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.  Nếu như quý khách cảm thấy gói ST10K là lựa chọn phù hợp thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn ST10K gửi 191 để đăng ký gói cước nhé chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST10K Viettel ưu đãi 2GB/ngày chỉ 10,000đ
Đánh giá
5