Hướng dẫn đăng ký gói ST70K Viettel có 15GB chỉ 70,000đ

Cập nhật lúc 13/12/2023 Viết bởi Hà Vi

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước có nội dung hấp dẫn. Thế nhưng nếu quý khách chỉ có nhu cầu truy cập mạng vừa phải và muốn tối ưu chi phí thì nên lựa chọn gói cước nào? Gói ST70K Viettel chính là gợi ý hấp dẫn mà quý khách chớ nên bỏ lỡ.

Theo đó, để đăng ký gói cước hấp dẫn này quý khách chỉ soạn một tin nhắn đơn giản, gói ST70K không có ưu đãi quá khủng nhưng cũng rất hấp dẫn, kèm theo đó là mức chi phí vô cùng hạt dẻ để quý khác có thể an tâm đồng hành lâu dài. 

Hướng dẫn đăng ký gói ST70K Viettel có 15GB chỉ 70,000đ

Thông tin của gói ST70K Viettel 

Tên gói: ST70K 

Loại gói: Gói khuyến mãi data 

Ưu đãi: 15GB lưu lượng tốc độ cao, mỗi ngày cộng 5GB 

Cước phí: 70,000đ 

Đối tượng áp dụng gói ST70K Viettel như thế nào 

Gói ST70K Viettel là gói khuyến mãi data hấp dẫn đang áp dụng cho cả sim di động trả trước và sim di động trả sau. Dù vậy, để tham gia gói cước này thành công quý khách cũng cần thoả mãn một số điều kiện nhất định. 

+ Sim đăng ký phải là sim di động trả trước của Viettel và đang không trong tình trạng bị nợ cước hoặc đang bị khoá chiều. Nếu là thuê bao trả sau cũng phải đang trong trạng thái không nợ cước và hoạt động 2 chiều bình thường. 

+ Tài khoản của thuê bao cần thoả mãn cước phí gói với hạn mức tối thiểu 70,000đ. 

+ Quý khách cần thuộc danh sách áp dụng gói ST70K của Viettel, muốn biết sim mình có thuộc đối tượng áp dụng gói hay không quý khách hãy bấm *098#OK, gọi tổng đài hoặc truy cập ứng dụng My Viettel. 

Cú pháp đăng ký gói ST70K Viettel 

Để đăng ký gói ST70K Viettel quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với ncú pháp rất đơn giản như sau: 

Soạn ST70K gửi 191 

Hệ thống sẽ gửi SMS để quý khách biết thuê bao của mình đã đăng ký gói cước thành công hay chưa và an tâm tận hưởng ưu đãi thật hấp dẫn từ nhà mạng. 

Hướng dẫn đăng ký gói ST70K Viettel có 15GB chỉ 70,000đ

Lưu ý cần biết khi đăng ký gói ST70K Viettel 

+ Gói ST70K Viettel ưu đãi lưu lượng data theo ngày, mỗi ngày 500MB do đó để quản lý ưu đãi này thật tốt quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191 sau mỗi lần sử dụng.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ sử dụng nên quý khách nếu hết nhu cầu sử dụng gói hãy soạn tin nhắn HUY ST70K gửi 191 và xác nhận Y gửi 191. 

Với nội dung ưu đãi vừa hấp dẫn vừa thiết thực chắc chắn những thuê bao đang cần một gói cước có chi phí hạt dẻ lại ưu đãi hấp dẫn sẽ rất hài lòng với gói ST70K Viettel. Hãy đăng ký gói cước sớm để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn nhé. 

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST70K Viettel có 15GB chỉ 70,000đ
Đánh giá
5