Hướng dẫn tải ứng dụng MY Viettel về điện thoại

Cập nhật lúc 22/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Kiểm tra, tìm hiểu về tất cả các dịch vụ dành cho di động trả trước, thuê bao trả sau, các gói cước 3G, Dcom, cước phí, lịch sử trừ tiền,…chỉ bằng 1 click nhẹ ngay trên Smartphone của mình, quý khách hàng có muốn như vậy không? Hãy tải ngay ứng dụng My Viettel về máy để có thể làm được những điều đó quý khách hàng nhé!

My Viettel là một phần mềm ứng dụng đa chức năng, cho phép quý khách hàng tra cứu và khai thác nhiều vấn đề, khía cạnh về dịch vụ nhà mạng.

Có ứng dụng My Viettel trên máy, mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, 4gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng tải ứng dụng tiện ích này về máy nhé.

Cùng tìm hiểu về ứng dụng đa chức năng My Viettel:

My Viettel là một ứng dụng dành cho điện thoại Smartphone đang hoạt động trên hệ điều hành Android từ phiên bản 4.0+ và iOS 7.0+ trở lên. Ứng dụng này sẽ giúp quý khách hàng quản lý tốt và thực hiện toàn bộ các dịch vụ liên quan đến dịch vụ Viettel. Cụ thể:

+ Tra cứu các thông tin chi tiết về cước, nạp thẻ.

+ Tìm hiểu và đăng ký về dịch vụ mobile internet.

+ Có thông tin đầy đủ về các gói cước và chương trình khuyến mãi.

+ Đăng ký các dịch vụ VAS như Âm nhạc, Tin tức, Phim ảnh,….

+ Cùng nhiều các ứng dụng tiện ích khác.

Hướng dẫn tải MY Viettel để cập nhật những tiện ích sử dụng mới

Tải ứng dụng My Viettel trải nghiệm mọi ứng dụng dịch vụ mạng Viettel ngay trên Smartphone.

Tất cả các thuê bao trả trước và cả trả sau Viettel đang hoạt động đều được tải ứng dụng này, đặc biệt, thông qua phần mềm này, các thuê bao trả sau có thể kiểm tra được lịch sử trừ tiền thuê bao, tránh tình trạng không kiểm soát được tài khoản của thuê bao bị trừ tiền một cách vô lý.

– Cước phí tải và sử dụng ứng dụng: Hệ thống sẽ trừ cước phí theo gói Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng.

Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel về máy:

Để tải ứng dụng My Viettel về máy, quý khách hàng có 2 cách thực hiện sau:

  • Cách 1: Khách hàng truy cập vào các kho ứng dụng: Play Store/ CH play hoặc Apple Store trên điện thoại di động, sau đó làm theo hướng dẫn để tìm và cài đặt ứng dụng My Viettel.
  • Cách 2: Khách hàng bấm vào link tải ứng dụng được gửi về qua tin nhắn hoặc bấm vào các Banner quảng cáo ứng dụng, sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt.

Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách này, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công ứng dụng My Viettel. Từ nay, mọi thông tin về dịch vụ nhà mạng Viettel không còn là vấn đề khó khăn đối với qúy khách hàng. Cùng tải ngay ứng dụng này thôi khách hàng nhé!

Để tải và sử dụng hiệu quả ứng dụng My Viettel, thuê bao quý khách hàng phải được kết nối internet 3G. nếu trong dự định sắp tới, quý khách hàng muốn tải và sử dụng chức năng My Viettel thì cac thuê bao không thể bỏ qua các gói cước 3G Viettel được giới thiệu sau đây.

Đăng ký 3G Viettel hỗ trợ tốt cho ứng dụng My Viettel:

Tên gói 3G Tin nhắn đăng ký gói cước 3G Cước phí Data tốc độ cao Thời hạn sử dụng Cước vượt gói
MIMAX Soạn: MIMAX 0987912184 gửi 9123 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIMAX90 Soạn: MIMAX90 0987912184 gửi 9123 90.000đ 1,2GB
DMAX Soạn: DMAX 0987912184 gửi 9123 120.000đ 1,5GB
DMAX200 Soạn: DMAX200 0987912184 gửi 9123 200.000đ 3GB

Các gói 3G Viettel trên đây không chỉ giúp quý khách hàng tải và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel mà còn là phương tiện để các thuê bao có thể truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, dùng 3G Viettel trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều hơn rất nhiều so với việc không đăng ký gói cước nào, dùng bao nhiều khách hàng sẽ trả tiền bấy nhiêu với cước phí: 75đ/50KB.

Chúc quý khách hàng tải thành công ứng dụng My Viettel! Tổng đài Viettel luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng, bất cứ khi nào cần hỗ trợ hãy gọi đến Hotline 198 nhé.

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tải ứng dụng MY Viettel về điện thoại
Đánh giá
5
Tags: