Hướng dẫn tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác

Cập nhật lúc 02/02/2024 Viết bởi Hà Vi

Gói cước 1N Viettel với ưu đãi lên đến 5GB/Ngày đang là lựa chọn vô cùng được các tín đồ di động ưa thích. Chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách có thể xả láng lướt web mà không cần phải quá bận tâm về chi phí. Ngoài việc đăng ký sử dụng gói 1N Viettel cho thuê bao của mình quý khách có thể dành tặng gói ưu đãi hấp dẫn này cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm và sử dụng.

Việc tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác rất đơn giản, quý khách có thể thực hiện nhanh chóng chỉ với duy nhất một cú pháp gửi về đầu số191. Nếu đang muốn dành tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác quý khách hãy theo dõi ngay thông tin hướng dẫn dưới đây để tham khảo nhé.

Hướng dẫn tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn cách tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác đơn giản.

Khi có nhu cầu Tặng gói 1N Viettel cho các thuê bao khác, quý khách có thể thực hiện rất nhanh chóng với cú pháp đơn giản. Theo đó, quý khách có thể tặng gói 1N cho thuê bao khác thông qua nhiều kênh khác nhau, như tin nhắn, thao tác ussd hoặc qua My Viettel. Cụ thể cách thực hiện tương ứng với từng thao tác như sau: 

–  Qua SMS: Soạn tin: Tang <dấu cách> tên gói <dấu cách> số thuê bao nhận gửi 191

– Qua USSD *098#: Chọn gói => chọn “”Tang cho nguoi than”” => Nhập số thuê bao nhận.

– Qua My Viettel: Đăng nhập My Viettel và thực hiện theo hướng dẫn

Quy định về cước phí khi tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác

Khi khi quý khách hàng thực hiện tặng gói cước 1N Viettel cho thuê bao khác, thì hệ thống sẽ thực hiện trừ tiền tài khoản gốc với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán cước với thuê bao trả sau của thuê bao thực hiện tặng gói. Thuê bao nhận gói không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, khi đã sử dụng hết chu kỳ của gói cước 1N được tặng thuê bao nhận sẽ không được tự động gia hạn gói. Nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp thuê bao cần thực hiện đăng ký lại gói cước trên sim của mình. 

Lưu ý cần biết khi tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác

– Số lần thực hiện tặng và nhận gói 1N sẽ không bị giới hạn, do đó quý khách có thể thoải mái thực hiện tặng gói cước nhiều lần, cho bạn bè người thân nếu như có nhu cầu

 – Thuê bao nhận được gói 1N sẽ không được gia hạn gói cước khi hết chu kỳ, do đó nếu muốn sử dụng tiếp hãy soạn tin nhắn 1N gửi 191 để đăng ký gói

– Khi muốn hủy gói 1N của Viettel thì có thể gọi đến tổng đài 198 nhánh 5 để nhân viên hỗ trợ hủy gia hạn, hoặc chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau HUY 1N gửi 191 

Việc tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác không chỉ mang lại niềm vui bất ngờ với bạn bè người thân mà còn tạo cơ hội kết nối, giải trí cùng nhau thật thoải mái. Chính vì vậy quý khách hãy tham khảo thông tin gói và đăng ký sớm nhé.
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tặng gói 1N Viettel cho thuê bao khác
Đánh giá
5