Cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel cực kỳ đơn giản nhanh nhất

Cập nhật lúc 12/04/2023 Viết bởi Hà Vi

SMS Plus Viettel là dịch vụ tin nhắn tiện ích hỗ trợ cho người dùng trong việc chuyển tiếp tin nhắn, tạo chữ ký kèm tin nhắn và tự trả lời tin nhắn tự động khi bạn đang bận hoặc không có thời gian nghe máy.

Tuy nhiên trong một thời gian sử dụng bạn cảm thấy dịch vụ này không cần thiết nữa và muốn dừng sử dụng. Nhưng bạn không nắm rõ cú pháp hủy SMS Plus Viettel này như thế nào cho nhanh chóng. Và mất thời gian tìm kiếm thông tin hủy nhưng đều không thực hiện được.

Đừng lo lắng, thật ra SMS Plus Viettel có 3 tính năng tương đương với 3 cú pháp hủy dịch vụ, rất có thể bạn nhầm lẫn giữa các cú pháp này. Hôm nay 4gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn cho các thuê bao cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel chính xác nhất mà không làm tốn thời gian của bạn đâu.

Hủy dịch vụ SMS Plus Viettel nhanh nhất qua tin nhắn 9595

Bạn cần lưu ý, cú pháp hủy của dịch vụ SMS Plus Viettel có đến 03 cách hủy với 3 tính năng SMS đó là chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn tự động, chữ ký tin nhắn, và mỗi tính năng như vậy đều có một cách hủy riêng.

Nên bạn cần nhớ mình đã đăng ký tính năng nào của SMS Plus Viettel, sau đó chỉ cần nhớ một cú pháp hủy của tính năng bạn đang dùng và thực hiện hủy nó.

Huy SMS Plus Viettel

Để hủy dịch vụ SMS Plus của Viettel thành công bạn phải thực hiện đúng cú pháp và gửi tin nhắn đến 9595 của nhà mạng Viettel:

HUY <tên gói> gửi 9595

Tương tự bạn áp dụng cú pháp hủy vào các tính năng dịch vụ SMS Plus sau:

Hủy chuyển tiếp tin nhắn: HUYF gửi đến 9595.

Hủy tin nhắn trả lời tự động: HUYA gửi đến 9595.

Hủy chữ ký tin nhắn: HUYS gửi đến 9595.

Thực hiện xong cú pháp hủy SMS Plus, hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự động gửi tin nhắn phản hồi thành công hủy dịch vụ.  Và bạn sẽ không còn bị mọi người nhắc nhở hay càu nhàu vì bị làm phiền bởi tin nhắn hay mất một khoản phí vì một số tin nhắn đó nữa.

Lúc này bạn muốn tìm và đăng ký tính năng dịch vụ báo nhỡ MCA vì bạn thường xuyên tắt nguồn vì quên sạc pin.

Tham khảo thêm : Các gói 4G Viettel mới nhất hiện nay

Cách đăng ký cài tính năng MCA Viettel

Cài tính năng MCA này bạn dễ dàng kiểm soát các thuê bao sim viettel khác gọi đến thuê bao của bạn khi bị tắt máy trong thời gian đó và sau khi mở mấy bạn sẽ biết tất cả thông tin cuộc gọi đó vào thời gian và số điện thoại nào, bạn có thể soạn cú pháp sau để đăng ký MCA cho thuê bao của mình cú pháp sau:

MCA gửi 9123 

Bạn có thể soạn tiếp tin nhắn thông báo các cuộc gọi nhỡ tổng hợp và chi tiết, bạn làm theo cách sau:

+ Tin nhắn tổng hợp soạn: MCA TH gửi 193.

+ Tin nhắn chi tiết soạn: MCA CT gửi 193.

Thật dễ dàng hủy dịch vụ SMS Plus Viettel này đúng không nào. Bạn cần muốn biết thêm các thông tin về chương trình khuyến mãi, hay cách đăng ký các gói cước 3G, 4G Viettel hoặc các dịch vụ tiện ích từ Viettel, bạn vui lòng bấm lên trang chủ 4gviettel.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel cực kỳ đơn giản nhanh nhất
Đánh giá
5