Hủy gói khuyến mãi Viettel có bảo lưu ưu đãi không?

Cập nhật lúc 22/11/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Đăng ký sử dụng các gói khuyến mãi của Viettel là xu hướng chung của tất cả các thuê bao hiện nay để tiết kiệm chi phí mỗi khi có nhu cầu gọi, nhắn tin và lướt web nhiều. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc tìm thấy một giải pháp tiết kiệm khác, các thuê bao phải hủy các gói cước đó để thuê bao không bị trừ phí vô ích. Do đó mà vấn đề: Có bảo lưu ưu đãi các gói khuyến mãi Viettel hay không khi hủy gói đang là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao.

Nhiều thuê bao không biết được hủy gói cước Viettel có được bảo lưu ưu đãi hay không đã khiến cho việc sử dụng các gói này còn nhiều bất cập. Các thuê bao cũng đã do dự nhiều trong quá trình hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa đã làm cho thuê bao liên tục bị trừ cước phung phí.

Để không gặp phải các trường hợp này, các thuê bao đừng bỏ qua các thông tin bổ ích mà 4gviettel.com.vn mang lại qua bài viết hôm nay nhé.

Hủy gói khuyến mãi Viettel có bảo lưu ưu đãi không?

Khi đăng ký sử dụng các gói cước của Viettel, thuê bao sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác nhau như: Số phút gọi thoại, số lượng SMS , dung lượng data miễn phí. Tùy vào từng gói cước khác nhau mà các ưu đãi có thể nhiều hoặc ít, cao hoặc thấp. Theo đó, các thuê bao có thể sử dụng hết hoặc không hết số ưu đãi đó trong 1 chu kỳ.

Có bảo lưu hay không ưu đãi các gói khuyến mãi Viettel khi hủy gói ?

Hủy gói cước Viettel đồng thời hủy toàn bộ ưu đãi thuê bao chưa sử dụng hết.

Tuy nhiên, khi hủy thành công các gói cước ưu đãi đó, từ các gói cước 3G đến các gói gọi thoại/SMS nội mạng Viettel, các thuê bao nên biết:

“Toàn bộ ưu đãi sẽ không được bảo lưu. Hủy gói đồng thời với hủy ưu đãi. Do đó, các ưu đãi mà thuê bao chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu (cũng không cộng dồn khi đăng ký gói cước khác)”.

Lưu ý: Nếu các thuê bao không hủy gói mà tiếp tục duy trì sử dụng gói ở các chu kỳ khác. Hệ thống sẽ bảo lưu ưu đãi dung lượng data đối với các gói 3G Viettel. Cụ thể:

+ Đối với gói 3G Mimax1.5S Vietttel: bảo lưu tối đa 1GB.

Đối với các gói 3G khác: bảo lưu tối đa là 200MB (nếu thuê bao chưa sử dụng hết số data ưu đãi).

Chỉ nên hủy gói cước Viettel thuê bao đang sử dụng khi nào ?

Ngay khi hủy gói thành công, hệ thống sẽ hủy toàn bộ ưu đãi. Do đó trước khi hủy bất kỳ gói cước nào của Viettel, các thuê bao cần cân nhắc kỹ và chỉ hủy gói khi:

  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa vì các ưu đãi của gói không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của thuê bao.
  • Khi thuê bao tìm thấy một gói cước khác phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu hơn.
  • Khi tài khoản thuê bao không đủ để duy trì gói cước. Lúc này hệ thống sẽ tự động hủy gói.
  • Khi thuê bao muốn chủ động hủy gói cước để bảo lưu tài khoản thuê bao, sử dụng vào mục đích/ nhu cầu khác.

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại từ các gói cước Viettel:

Để tránh lãng phí ưu đãi khi hủy các gói cước Viettel, trước khi hủy, các thuê bao nên kiểm tra số ưu đãi còn lại.

+ Soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng hết.

+ Soạn tin: KT gửi 109 để kiểm tra số phút gọi nội mạng và KTNM gửi 109 để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại của gói.

Trước khi hủy bất kỳ một gói cước nào từ Viettel, các thuê bao đừng quên kiểm tra dung lượng còn lại và cân nhắc trước khi hủy nhé. Chúc các thuê bao sử dụng hiệu quả các gói cước Viettel!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói khuyến mãi Viettel có bảo lưu ưu đãi không?
Đánh giá
5