1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad không cần nhớ số

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad không cần nhớ số

Cập nhật lúc 06/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Ngoài Smartphone thì Ipad cũng là một thiết bị di động được nhiều người dùng hiện nay. Vậy đối với những khách hàng đang dùng Ipad thì làm cách nào để nạp tiền vào sim 3G Viettel cho Ipad mà không cần nhớ số thuê bao thẻ sim. Với sự hướng dẫn của 4gviettel.com.vn thông qua bài viết dưới đây thì quý khách hàng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Nạp thẻ Viettel cho Ipad mà không cần nhớ số“, làm các nào để nạp được đây? Rất đơn giản! Chỉ cần quý khách hàng thực hiện đúng theo hướng dẫn dưới đây.

Cách nạp tiền Viettel cho Ipad không cần nhớ số:

Để nạp thẻ vào thuê bao Dcom 3G Viettel dành cho Ipad mà không cần phải nhớ số thẻ sim, quý khách có đến 4 cách để thực hiện.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

Không cần nhớ số thẻ sim vẫn nạp tiền vào 3G Viettel dành cho Ipad một cách dễ dàng.

Bốn cách này cũng khá phổ biến hiện nay nhưng nhiều người dùng Ipad vẫn chưa biết đến, do đó quá trình nạp thẻ cũng gặp không ít khó khăn. Vì cách nạp thẻ vào Ipad không giống như điện thoại là chỉ cần bấm *100* <mã thẻ>OK.

Với 4 cách nạp thẻ vào sim 3G Viettel dành cho Ipad bao gồm: Nạp thẻ Viettel cho iPad trong mục Settings, Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác, Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng ứng dụng QueryUSSD, và nạp qua trang Web nạp tiền của Viettel. Cụ thể mỗi cách được thực hiện như thế nào, quý khách hàng cùng theo dõi tiếp nhé!

Cách 1: Nạp thẻ Viettel cho iPad trong mục Settings.

+ Bước 1: Đầu tiên, khách hàng chọn mục SETTING (cài đặt) của hệ điều hành IOS => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON cho Cellular Data. Sau đó khách hàng chọn ô “SIM Applications” (Ứng dụng SIM).

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

Trong mục Setting, khách hàng chọn Cellular Data rồi bật ON cho Cellular Data.

+ Bước 2: Trong mục SIM Applications, khách hàng chọn Tiện ích.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

Chọn “Tiện ích” trong mục SIM Applications.

+ Bước 3: Trong mục Tiện ích, khách hàng chọn “Nạp tiền vào TK.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

Chọn “Nạp tiền vào TK”  trong mục TIỆN ÍCH

+ Bước 4: Từ giao diện “Nạp tiền vào TK” ở bước 3, theo đó khách hàng nhập MÃ SỐ THẺ rồi bấm send.

Hoàn thành theo trình tự 4 bước trên là quý khách đã nạp thẻ thành công vào Ipad để sử dụng 3G Viettel rồi đấy.

Cách 2: Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng cách lắp SIM sang điện thoại khác

Nếu khách hàng sử dụng những loại Ipad đời cũ sẽ không có hỗ trợ chức năng nạp thẻ thì quý khách hàng không thể thực hiện theo cách 1 được. Nhưng quý khách hàng cũng không cần lo lắng, vẫn có cách nạp thẻ khách dành cho quý khách đây.

Để nạp tiền vào Ipad, quý khách hàng cần phải lắp SIM sang điện thoại.

Khi thực hiện, khách hàng cần lưu ý: Sim dành cho Ipad là sim cỡ nhỏ Micro-SIM hoặc Nano-SIM. Do đó, khi cắt thành sim cỡ nhỏ cho vào Ipad, quý khách hàng cần giữ lại cái khung. Sim sẽ được lắp vào khung trước khi bỏ vào điện thoại. Theo đó, quý khách hàng sẽ nạp thẻ bình thường.

Ngoài ra, quý khách hàng vẫn có thể bỏ sim vào điện thoại để nạp tiền nhưng không cần giữ lại khung bên ngoài. Trường hợp này áp dụng cho những dòng điện thoại sau: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời iPad trước đó.

Cách 3: Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng ứng dụng QueryUSSD.

– Không cần phải tháo sim cũng không cần phải vào mục cài đăt, quý khách hàng vẫn nạp tiền được bằng cách: thông qua ứng dụng  QueryUSSD tren Cydia. Nhưng để thực hiện được cách này, Ipad của quý khách phải được Jailbreak.

– Cách thực hiện này được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Sau khi cài đặt QueryUSSD trên Cydia xong, khách hàng vào Settings ⇒ mục QueryUSSD. Khách hàng sẽ nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods) trong mục QueryUSSD.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

+ Bước 2:  Sau khi nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), quý khách hàng vào mục Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD.

Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad bằng cách nào?

Cách 4: Nạp tiền qua trang nạp tiền trực tuyến của Viettel:

Rất đơn, giản, từ điện thoại, máy tính bảng của mình, khách hàng truy cập vào địa chỉ: http://naptien.viettel.com.vn/ và nạp tiền cho thuê bao Dcom của mình.

Hy vọng với 3 cách nạp tiền trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng nạp tiền vào sim 3G Viettel cho Ipad của mình mỗi khi có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hướng dẫn và tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 198 Viettel nhé. Nạp tiền thật nhiều để xài 3G Viettel không giới hạn khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nạp tiền sim 3G Viettel trên iPad không cần nhớ số
Đánh giá
5