Sim nghe gọi mãi mãi Viettel – Gói cước Tomato Viettel

Cập nhật lúc 28/03/2017 Viết bởi Hà Vi

Sim Tomato sim Viettel nghe gọi mãi mãi đang được khá nhiều khách hàng Viettel quan tâm lựa chọn để sử dụng liên lạc.

Sim Tomato không giới hạn ngày sử dụng cụ thể bởi nếu như các gói cước trả trước khác bạn phải nạp thẻ hoặc mua thêm ngày sử dụng thì với gói cước nghe gọi mãi mãi này bạn chỉ cần luôn duy trì cước phí qua các cuộc gọi, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ, 3G Viettel… là được cộng ngay 60 ngày sử dụng tiếp dịch vụ.

Ngoài ra sim Viettel nghe gọi mãi mãi còn có cước phí gọi khá phù hợp và cước phí nhắn tin rất thấp: chỉ 200đ/sms nội mạng và  250đ/sms ngoại mạng.

Sử dụng sim này bạn có thể thỏai mái vô tư gọi và nhắn tin với bạn bè và còn được hưởng nhiều rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Để đăng ký sim Tomato bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây để tham khảo nhé!

Thông tin cần biết về gói cước Viettel nghe gọi mãi mãi:

– Tên sim: Sim Tomato Viettel

– Hình thức gói: Gói cước Viettel trả trước.

– Cách kiểm tra gói cước Tomato: Muốn biết thuê bao bạn đang sử dụng có phải sim nghe gọi mãi mãi không, bạn cần kiểm tra thông tin gói cước Viettel mình đang sử dụng bằng tin nhắn: GC gửi 195. Nếu tin nhắn 195 phản hồi lại bạn đang sử dụng gói Tomato, cũng có nghĩa là bạn đang sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi của Viettel rồi đấy.

Giới thiệu tổng kho sim viettel số đẹp giá rẻ cực chất tại Đà Nẵng.. Khách hàng có nhu cầu mua sim siêu rẻ Viettel có thể tới 153 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng để lựa chọn

– Cách tính thời hạn sử dụng gói cước Tomato: Gói cước này có thời hạn sử dụng dựa vào phát sinh cước phí các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ của Viettel là bạn sẽ luôn có 60 ngày sử dụng.

Sim Tomato Viettel

Cước phí gọi và nhắn tin khi sử dụng gói cước Tonmato Viettel

– Cước phí gọi thoại:

+ Cước phí thoại nội mạng: 1590đ/phút

+ Cước phí thoại ngoại mạng: 1790đ/phút

– Cước phí nhắn tin:

+ Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms

+ Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

– Cước phí đăng ký dịch vụ: Áp dụng theo quy định hiện hành của Viettel đối với sim trả trước.

Hướng dẫn đăng ký sim trả trước Tomato Viettel

– Khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới sim Tomato Viettel: Bạn cần chuẩn bị CMND (1 bản gốc + 1 bản photo) đến các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất yêu cầu nhân viên giao dịch hướng dẫn đăng ký mua sim Tomato nghe gọi mãi mãi.

– Khách hàng đã có sim Viettel trả trước và muốn chuyển đổi sang sim Tomato để sử dụng mà vẫn giữ nguyên số liên lạc, bạn thực hiện cách chuyển đổi sau đây:

Bước 1: Kiểm tra gói trả trước bạn đang dùng, soạn: GC gửi 195, nếu chưa phải là gói Tomato và bạn muốn chuyển sang thì thực hiện bước 2.

Bước 2: Từ điện thoại bạn soạn theo cú pháp: TOMATO gửi 195 để chuyển đổi gói cước đang dùng sang sim Tomato Viettel.

Bước 3: Sau khi gửi thành công, khoản vài giây sau tổng đài 195 sẽ gửi lại thông tin xác nhận YES hoặc NO gửi 195 (YES đồng ý, NO không đồng ý). Nếu đồng ý bạn soạn cú pháp xác nhận: YES gửi 195 để chấp nhận chuyển đổi sang sim Tomato.

Ngoài ra khách hàng đăng ký sim Tomato Viettel nghe gọi mãi mãi còn được hưởng rất nhiều ưu đãi về các chương trình khuyến mãi cũng như các dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel.

Lựa chọn sim Tomato nghe gọi mãi mãi Viettel bạn sẽ được trải nghiệm thỏa thích những cuộc gọi, nhắn tin và sử dụng tất cả dịch vụ của nhà mạng Viettel một cách tiện lợi.

Hy vọng qua bài viết này của 4gviettel.com.vn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn chuyển đổi sang sim Tomato thành công nhé!

5/5 - (20 votes)
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim nghe gọi mãi mãi Viettel – Gói cước Tomato Viettel
Đánh giá
5