Tại sao thuê bao ứng tiền Viettel không thành công ?

Cập nhật lúc 22/10/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Bạn cần phải ứng tiền cho thuê bao Viettel của mình nhưng nhiều lần thực hiện không thành công? Vậy bạn đã tìm hiểu nguyên nhân tại sao chưa? Qua bài viết của 4gviettel.com.vn hôm nay, các thuê bao Viettel sẽ tự lý giải được: Tại sao nhiều lần ứng tiền Viettel không thành công? Và tại sao không ứng tiền của Viettel được.

Ứng tiền là giải pháp tối ưu nhất giúp quý khách hàng chữa cháy kịp thời khi thuê bao đang ở trong tình trạng “cháy túi”. Thế nhưng việc ứng tiền Viettel không thành công đã gây khó khăn cho cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu ứng tiền. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách ứng tiền Viettel nhanh, hiệu quả nhất khách hàng nhé!

4 lý do thuê bao Viettel ứng tiền không thành công:

Một thuê bao Viettel thông thường muốn ứng tiền (mức ứng thấp nhất và dễ thực hiện nhất là 3.000đ) thành công phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Là thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Có số dư trong tài khoản gốc tại thời điểm ứng tiền dưới 300đ.

+ Quan trọng hơn là thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động liên tiếp kể từ khi kích hoạt là 12 tháng trở lên.

Tại sao thuê bao ứng tiền mang Viettel không thành công ?

Lý do khiến quý khách hàng ứng tiền cho thuê bao Viettel của mình không thành công.

Do đó, nếu thuê bao của quý khách hàng ứng tiền không thành công có thể là do những nguyên nhân sau:

1. Thuê bao Viettel của qúy khách chưa đủ thời gian hoạt động, tức là hoạt động dưới 12 tháng.

2. Tài khoản thuê bao quý khách có số dư quá mức quy định (trên 300đ).

3. Thuê bao Viettel của quý khách nếu như bị khóa 1 chiều/ 2 chiều thì không thể ứng tiền được.

4. Quý khách hàng chưa nắm rõ cách ứng tiền phù hợp của nhà mạng Viettel.

Ngoài 4 lý do chính trên đây, thuê bao Viettel ứng tiền không thành công còn do một số nguyên nhân khác, tùy thuộc vào từng cách ứng tiền cụ thể. Quý khách hàng cùng tìm hiểu thông qua một số cách thức ứng tiền mới của Viettel nhé!

Các cách ứng tiền thuê bao mạng Viettel nếu bạn chưa biết:

Hiện nay, Viettel đã triển khai nhiều cách ứng tiền khi tài khoản thuê bao của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi khi cần thiết. Tùy vào điều kiện của mỗi thuê bao mà quý khách hàng cần áp dụng cách ứng tiền nào cho phù hợp. Dưới đây là 3 cách ứng tiền thông dụng nhất của Viettel hiện nay:

1. Cách ứng tiền “thông thường” Viettel:

Đây là dịch vụ ứng tiền được Viettel triển khai trước tiên và nhanh chóng được hầu hết các thuê bao sử dụng.

+ Số tiền ứng được: 3.000đ/ 1 lần ứng.

+ Cách ứng: Khách hàng bấm theo cú pháp USSD: *911#OK.

+ Để ứng được lần tiếp theo, quý khách hàng phải nạp thẻ để hệ thống trừ đi số tiền đã ứng lần đầu tiên mới tiếp tục ứng tiền vào lần kế tiếp được.

2. Cách ứng tiền nhanh cho thuê bao Viettel:

Đây là dịch vụ có thể giúp quý khách hàng ứng được một số tiền lớn từ 5.000đ đến 50.000đ/ 1 lần ứng. Với số tiền lớn ứng được này, quý khách hàng có thể thực hiện nhiều cuộc gọi/SMS vào những lúc cần thiết.

Để ứng tiền, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9118. Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ xem xét khoản tiền thuê bao được ứng phù hợp với ddieuf kiện của thuê bao.

Điều kiện để thuê bao được ứng tiền Số tiền được ứng Cú pháp đăng ký ứng tiền 
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 70.000đ 5.000đ Soạn: UT  5  gửi  9118
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 100.000đ 10.000đ Soạn: UT  10  gửi  9118
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 200.000đ 20.000đ Soạn: UT  20  gửi  9118
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 300.000đ 30.000đ Soạn: UT  30  gửi  9118
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 400.000đ 40.000đ Soạn: UT  40  gửi  9118
Tài khoản gốc có tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 500.000đ 50.000đ Soạn: UT  50  gửi  9118

Tương tự như cách ứng tiền thông thường, trong cách ứng tiền nhanh này, quý khách hàng chỉ được ứng tiền 1 lần. Quý khách hàng cần nạp thẻ để hệ thống tự động trừ đi số tiền và phí dịch vụ đã ứng thì mới được ứng tiền vào lần kế tiếp (cước dịch vụ là 10% số tiền ứng cho mỗi lần ứng).

3. Cách ứng tiền thông minh X time của Viettel:

X time là dịch vụ ứng tiền thông minh của Viettel cho phép quý khách hàng có thể ứng được một số tiền lớn bằng nhiều cách:

  • Cách ứng tiền tự động: Để ứng tiền X-time, khách hàng soạn tin: DK gửi 5511 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách ứng tiền chủ động: Để ứng tiền X-time chủ động từ X-time, quý khách hàng soạn: Y gửi 5511 hoặc bấm*511# OK và làm theo hướng dẫn.
  • Hệ thống Viettel tự động mời ứng tiền: Khi tài khoản gốc của thuê bao dưới 1.000đ, hệ thống Viettel sẽ nhắn tin mời quý khách hàng tham gia ứng tiền. Nếu đồng ý ứng tiền, quý khách hàng soạn tin: Y gửi 5511. Nếu không có nhu cầu ứng tiền, quý khách hàng bỏ qua tin nhắn này nhé.

Khi thuê bao Viettel ứng tiền không thành công, quý khách hàng nên tìm hiểu nguyên nhân dựa trên những lý do mà 4gviettel.com.vn cung cấp trên đây nhé. Đồng thời, khi ứng tiền, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý rằng: Tùy vào điều của mỗi thuê bao mà quý khách hàng thực hiện những cách ứng tiền phù hợp.

Khi ứng tiền Viettel không thành công, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ nhé. Mong rằng thuê bao quý khách sẽ tìm thấy cách ứng tiền phù hợp để “chữa cháy” cho thuê bao cảu mình!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao thuê bao ứng tiền Viettel không thành công ?
Đánh giá
5