Tặng ngay 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 Viettel

Cập nhật lúc 23/09/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Từ đầu năm 2016 đến nay, thuê bao Học sinh sinh viên luôn được Viettel quan tâm và chăm sóc bằng nhiều chương trình thiết thực. Mới đây nhất, Viettel vừa cho triển khai chương trình “nóng hổi” với ưu đãi: Tặng 100% dung lượng 3G khi gia hạn gói MISV65 Viettel. Thông tin này hoàn toàn là sự thật! Để rõ hơn về chương trình khuyến mãi HOT này, mời quý khách hàng theo dõi bài viết hôm nay của 4gviettel.com.vn nhé.

Chi tiết chương trình tặng 100% dung lượng data gói Misv65 Viettel:

Chương trình khuyến mãi: tặng 100% dung lượng data khi gia hạn gói Misv65 của Viettel vẫn đang còn rất “nóng”. Nếu quý khách hàng đọc được thông tin này hoặc nhận được SMS thông báo từ Viettel thì hãy chớp lấy cơ hội này ngay để gia tăng tài khoản data nhé.

Tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 Viettel

Lướt web không giới hạn với 9GB data tốc đọ cao khi gia hạn gói Misv65 Viettel thành công.

Chương trình khuyến mãi 3G sinh viên Viettel được triển khai cụ thể theo những quy định sau:

– Thời gian diễn ra: Từ nay cho đến khi có thông bào ngừng khuyến mãi gói MISV65 từ Viettel.

– Phạm vi thực hiện: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Học sinh sinh viên Viettel thuộc danh sách được hưởng khuyến mãi của chương trình. Đồng thời thuê bao đó có nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

– Cách nhanh nhất để quý khách hàng biết được thuê bao mình đang dùng có được hưởng khuyến mãi từ chương trình hay không: Bấm *109# hoặc *191# từ bàn phím điện thoại của khách hàng.

– Cách để nhận được khuyến mãi: Để nhận được khuyến mãi như quy đinh, thuê bao Học sinh sinh viên Viettel đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước Misv65 trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tặng 100% dung lượng khi đăng ký mới/gia hạn gói Misv65 Viettel:

Tặng 100% dung lượng data là ưu đãi mà quý khách hàng nhận được khi đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước Misv65 Viettel. Theo đó, dung lượng data sẽ được tăng lên gấp đôi trong 2 trường hợp: đăng ký mới/gia hạn gói Misv65 Viettel trong thời gian diễn ra khuyến mãi này. Cụ thể:

+ Tặng dung lượng data lên gấp đôi so với dung lượng ban đầu. Thông thường gói Misv65 Viettel chỉ có 4.5GB, nhưng khi đăng ký mới/gia hạn trong thời gian này sẽ nhận được 9GB data tốc độ cao.

+ Giá gói cước vẫn giữ nguyên 65.000đ (trừ từ tài khoản chính).

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký/gia hạn gói thành công).

+ Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ở tốc độ thông thường cho đến cuối chu kỳ khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao.

Lưu ý:

  • Trường hợp gia hạn áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng 3G từ gói Misv65 Viettel.
  • Trường hợp đăng ký mới áp dụng cho những thuê bao chưa đăng ký sử dụng gói cước Misv65 Viettel.
  • Nếu thuê bao quý khách hàng đang sử dụng gói cước 3G khác, thì khi đăng ký gói Misv65 thành công, toàn bộ dung lượng gói 3G trước đó sẽ mất đi.

Cách đăng ký/gia hạn gói Misv65 Viettel để gấp đôi data: 

Khi đăng ký mới hoặc gia hạn gói cước 3G Misv65 thành công, quý khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn có cú pháp giống nhau. Cú pháp đăng ký mới/gia hạn gói Misv65 Viettel:
MISV65 gửi 191.
Hệ thống Viettel sẽ gửi SMS phản hồi đến thuê bao ngay khi tin nhắn đăng ý được gửi đi. Dựa vào nội dung SMS phản hồi đó mà quý khách biết được gói cước Misv65 đã được đăng ký thành công hay chưa.
Chỉ 1 tin nhắn duy nhất thôi, quý khách hàng đã đăng ký gói Misv65 Viettel thành công rồi, thật dễ dàng phải không nào khách hàng! Từ nay hãy tha hồ lướt web không giới hạn với dung lượng khủng lên đến 9GB data tốc độ cao khách hàng nhé. Dù là xem phim, chơi game, check mail, đọc báo, online facebook,…gói vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.
Tổng đài Viettel – 198 hoạt động 24/7, hãy gọi lên ngay khi có nhu cầu khách hàng nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký mới/gia hạn gói Misv65 Viettel thành công!
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tặng ngay 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 Viettel
Đánh giá
5