1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi nạp thẻ
  3. Tin cực vui: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 20/7/2018

Tin cực vui: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 20/7/2018

Cập nhật lúc 19/07/2018 Viết bởi Hà Vi

Chắc hẳn từ đầu tháng đến giờ các thuê bao rất trông ngóng chương trình khuyến mãi của Viettel đúng không? Cơ hội đã đến đây: Viettel khuyến mãi tặng 20% mệnh giá thẻ nạp 20/7/2018 không giới hạn, chỉ cần nạp tiền vào ngày khuyến mãi quý khách sẽ được tăng cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi tha hồ gọi thoại, đăng ký các gói tiện ích hoặc dễ dàng chọn lựa một gói 3G Viettel/4G Viettel có ưu đãi khủng mà không lo về giá.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp chỉ rơi vào 1 ngày duy nhất 20/7/2018 trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59′, vì thế quý khách hãy lưu ý khoảng thời gian khuyến mãi nạp thẻ cho chính xác để được cộng tiền nhé. Đặc biệt, khuyến mãi nạp thẻ lần này áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động tại 13 tỉnh thành nhất định, quý khách muốn tham gia hãy tìm hiểu rõ những quy định chung dưới đây nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 20/7/2018 dành cho đối tượng nào?

Cơ hội hấp dẫn này dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang hoạt động tại Bắc Kạn, Hà Giang, Ninh Thuận, Quảng Trị, Bạc Liêu, Quảng Bình, Cà Mau, Lào Cai, Điện Biên, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai.

– Hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể chọn một cách nạp thuận tiện nhất cho mình như nạp card, nạp online qua app My Viettel, hoặc cũng có thể đến cửa hàng Viettel để nạp.

– Quy định nạp tiền: Nhà mạng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp quý khách cứ vô tư nạp thật nhiều tiền để có số dư như mong muốn.

Tin cực vui: Viettel khuyến mãi thẻ nạp duy nhất 20/7/2018

Nếu quý khách muốn tài khoản của mình luôn “căng tràn” thì tranh thủ tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi của Viettel trong tháng 7 này để có thể tha hồ tám thoại với bạn bè, đăng ký các gói cước khuyến mãi, 3G/4G Viettel mà không phải e dè gì cả nhé.

Tin cực vui: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 20/7/2018

Tin cực vui: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 20/7/2018

Lịch khuyến mãy nạp thẻ Viettel vào ngày 20/7 tức trúng Thứ 6, những thuê bao di động Viettel thuộc khu vực khuyến mãi hãy mau chóng chuẩn bị số tiền vừa ý để nạp ngay vào tài khoản vào thời gian khuyến mãi để được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp nhé. Tuy nhiên tùy theo loại tài khoản khách hàng đang sử dụng nhà mạng quy định cách dùng như sau:

– Đối với các thuê bao trả trước như Sv690, Toms, Tom690 số tiền khuyến mãi 20% tiền nạp nhận được chỉ dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Với các thuê bao trả trước còn lại (bao gồm cả thuê bao Homephone trả trước) ưu đãi 20% nhận được dùng để gọi và nhắn tin cho tất cả các mạng di động trong nước.

*Chú thích: Tiền khuyến mãi nhận được có thời hạn cùng với tài khoản chính nên quý khách có thể an tâm tiêu dùng lâu dài.

Tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi của Viettel sẽ giúp thuê bao luôn có số tiền dồi dào chẳng còn lo ngại tình trạng “cạn ví” không thể gọi thoại hay chạnh lòng vì không đủ tiền để đăng ký gói cước 3G/4G Viettel. Hôm nay dịch vụ 4gviettel.com.vn sẽ bày “mẹo” giúp quý khách gọi tẹt ga – lướt web xả láng suốt tháng nhé.

Đăng ký các gói gọi thoại nếu quý khách có nhu cầu gọi nhiều, tham khảo TẠI ĐÂY

Đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nếu như quý khách có nhu cầu lướt web trên di động mỗi ngày, tham khảo các gói Data TẠI ĐÂY 

Như vậy, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel rơi vào đúng ngày 20/7; quý khách hãy “ghi chú” ngày kẻo quên – đồng thời chuẩn bị số tiền dồi dào để bắt đầu tăng tài khoản cho thuê bao của mình nào. Chúc các thuê bao di động Viettel nạp thẻ thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tin cực vui: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày 20/7/2018
Đánh giá
5