Các ưu đãi Viettel có được bảo lưu, cộng dồn sang chu kỳ mới?

Cập nhật lúc 14/12/2016 Viết bởi Trang Huỳnh

Ưu đãi từ các gói khuyến mãi, dịch vụ Viettel bao gồm: Gọi thoại, SMS, dung lượng data 3G/4G có được bảo lưu nếu không sử dụng hết hay không? Đây là câu hỏi mà các thuê bao vẫn thường hay thắc mắc khi muốn hủy hoặc gia hạn một gói cước khuyến mãi nào đó của Viettel.

Thông thường, ưu đãi mà các gói Viettel mang lại đều có thời hạn sử dụng nhất định. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng sử dụng hết số ưu đãi đó. Theo đó, khi hủy hoặc bảo lưu một gói cước nào đó, các thuê bao phải nắm rõ số ưu đãi không sử dụng hết có được bảo lưu và cộng dồn hay không. Có nhiều trường hợp xảy ra sau khi hủy hoặc gia hạn, do đó các thuê bao đừng bỏ qua những thông tin thiết thực mà 4gviettel.com.vn mang lại ngay sau đây nhé.

Ưu đãi có được bảo lưu/cộng dồn sau khi hủy gói khuyến mãi Viettel?

Một gói khuyến mãi Viettel thường có từ 1 đến 3 ưu đãi chính: Gọi thoại, SMS và dung lượng data 3G. Nếu các thuê bao không sử dụng hết số ưu đãi đó thì:

Ngay khi hủy gói cước khuyến mãi thành công, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu, đồng thời không cộng dồn vào bất kỳ một gói cước hoặc một tài khoản nào khác. Hủy gói có nghĩa là hủy ưu đãi.

Do đó, các thuê bao cần sử dụng hết số ưu đãi đó trước khi hủy gói cước sử dụng nhé.

Ưu đãi khuyến mãi Viettel không sử dụng hết có được bảo lưu, cộng dồn không?

Ưu đãi không sử dụng hết có được bảo lưu và cộng dồn khi hủy gói khuyến mãi Viettel.

Lưu ý: Hủy gói đồng nghĩa với hủy ưu đãi áp dụng chung cho tất cả các gói cước của Viettel, không ngoại trừ bất kỳ một gói cước nào, từ gói cước 3G cho đến các gói cước nội mạng.

Ưu đãi có được bảo lưu/cộng dồn sau khi gia hạn gói khuyến mãi Viettel?

Nếu các thuê bao có nhu cầu gia hạn một gói cước khuyến mãi nào của Viettel, tốt nhất nên sử dụng hết ưu đãi trước khi gia hạn.

– Hệ thống sẽ hủy toàn bộ số phút gọi, số lượng SMS nếu thuê bao không sử dụng hết ngay khi gia hạn thành công.

– Bảo lưu và cộng dồn dung lượng data sau khi gia hạn thành công đối với các gói cước 3G Viettel.

+ Bảo lưu tối đa là 1GB data đối với gói Mimax1.5S Viettel và cộng dồn vào chu kỳ sau.

+ Bảo lưu tối đa là 200MB dung lượng data đối với các gói cước 3G Viettel khác.

Cách sử dụng ưu đãi các gói khuyến mãi tránh lãng phí:

Để tránh gây lãng phí ưu đãi sau khi hủy hoặc gia hạn các gói cước khuyến mãi Viettel, thuê bao nên sử dụng hiệu quả các gói cước đó, bằng cách:

  • Thường xuyên kiểm tra số phút gọi, số lượng SMS miễn phí còn lại của gói cước bằng tin nhắn: KT gửi 109 (để kiểm tra số số phút gọi/SMS nội mạng còn lại) và soạn tin: KTNM gửi 109 để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại.
  • Thuê bao kiểm tra dung lượng data 3G còn lại của gói bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191.

Với những thông tin trên đây, các thuê bao sẽ có những quyết định chắc chắn trong việc hủy hoặc gia hạn gói cước khuyến mãi Viettel rồi đúng không nào! Hãy sử dụng các gói khuyến mãi Viettel thật hiệu quả để tránh gây lãng phí ưu đãi và cước phí các thuê bao nhé!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Trang Huỳnh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các ưu đãi Viettel có được bảo lưu, cộng dồn sang chu kỳ mới?
Đánh giá
5