Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017

Cập nhật lúc 05/12/2017 Viết bởi Hà Vi

Các thuê bao Viettel muốn có quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ của Viettel dài lâu thì thuê bao di động phải thường xuyên tham gia khuyến mạp nạp thẻ mới tích nạp tiền trong tài khoản để tiêu dùng liên lạc, đăng ký các gói cước GTGT, dịch vụ tiện ích. .v.v  thoải mái. Tin đặc biệt dành cho các thuê bao Viettel trả trước: Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết 30/11/2017. Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ vì thế quý khách nhanh chóng kiểm tra hộp thư đến hoặc bấm *098# để biết thuê bao mình có được hưởng ưu đãi này không.

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách và kèm điều kiện, chính vì vậy thuê bao Viettel nào đang trong giai đoạn “cháy túi” thì hãy tìm hiểu kĩ thông tin xem thuê bao mình được hưởng ưu đãi chương trình khuyến mãi thẻ nạp nào không và tham gia nạp thẻ cho đúng nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay cho đến hết ngày 30/11/2017

Phạm vi triển khai: Cả nước

Thời gian diễn ra: Tính từ hôm nay cho đến hết ngày 30/11/2017

Đối tượng được hưởng ưu đãi: Dành cho các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn tổng đài Viettel gửi về với nội dung mời nạp thẻ, tuy nhiên để nạp thẻ khuyến mãi thành công quý khách phải đáp ứng một số điều kiện nho nhỏ của nhà mạng.

Điều kiện cần đáp ứng: Tại thời điểm nạp thẻ số điện thoại của bạn có số dư tài khoản gốc <= 1000đ hoặc <= 2000đ hoặc <= 3000đ hoặc <= 4000đ. (Tùy thuộc vào số thuê bao của bạn nhận điều kiện cụ như thế nào để tham gia cho đúng).

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017

Nội dung ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Viettel 

Thuê bao Viettel thỏa mãn điều kiện của nhà mạng thì mau mua thẻ card và nạp đúng ngày khuyến mãi để tài khoản tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên thuê bao cần lưu ý khuyến mãi thẻ nạp Viettel tháng 11 kèm điều kiện chỉ áp dụng với 1 mệnh giá thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi, chính vì thế thuê bao mua thẻ card có giá trị cao nhất để có số tài khoản khuyến mãi như mong muốn nhé.

Nạp thẻ Viettel thành công tài khoản của quý khách sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp, nhưng tùy vào loại thuê bao mà khách hàng đang sử dụng sẽ có cách cộng ưu đãi và chức năng sử dụng khác nhau. Cụ thể:

– Thuê bao đang dùng gói TOM690, SV690, TOMS, TSV2017 khi nạp thẻ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi, số tiền khuyến mãi này được gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Đối với những khách hàng đang dùng các gói cước còn lại sẽ cộng 50% giá trị thẻ nạp (trong đó  25% dùng gọi nội mạng, 25% dùng gọi cho tất cả các mạng). 

– Tiền ưu đãi nhận được trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel này không giới hạn ngày sử dụng.

Có thể nói Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ này kéo dài đến cuối tháng, với thời gian diễn ra khá dài như vậy cơ hội may mắn được tham gia nạp thẻ khuyến mãi rất cao. Chính vì thế các thuê bao Viettel hãy tra cứu thao tác *098# thường xuyên để nhận được tin vui sớm nhất nhé. Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017
Đánh giá
5