Viettel khuyến mãi cộng 50% mỗi thẻ nạp ngày vàng 20/6/2017

Cập nhật lúc 19/06/2017 Viết bởi Hà Vi

Nạp thẻ khuyến mãi Viettel với ưu đãi cộng 50% thẻ nạp là giải pháp của rất nhiều thuê bao để có thêm chi phí liên lạc, sử dụng dịch vụ của nhà mạng . Nắm bắt tâm lý khách hàng của mình Viettel triển khai thường xuyên các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhằm giúp các thuê bao bổ sung năng lượng kịp thời, tự tin sử dụng dịch vụ và chương trình khuyến mãi 50% THẺ NẠP VIETTEL NGÀY VÀNG 20/6/2017 sắp đến đây là cơ hội tuyệt vời diễn ra duy nhất 1 ngày thôi nên các thuê bao phải nắm bắt nhé.

Mỗi chương trình khuyến mãi Viettel đều áp dụng quy định riêng, nếu khuyến mãi cục bộ sẽ giới hạn đối tượng tham gia thì đối với khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 20/6 lần này không giới hạn số lần nạp thẻ và hình thức nạp và dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước nên quý khách hoàn toàn yên tâm nhận ưu đãi từ lần khuyến mãi nạp thẻ này. Để biết thông tin cụ thể hơn sau đây 4gviettel.com.vn sẽ trình bày chi tiết nội dung rõ hơn, quý khách hãy tham khảo nhé!

CT khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 20/6/2017:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được khuyến mãi: Dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số (cả thuê bao Homephone), không áp dụng cho các gói cước trả trước như Tourist, KID, CN, AN, Vtracking.

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 20/06/2017.

– Hình thức nạp tiền: Các hình thức nạp thẻ hiện hành như nạp card Viettel, nạp online, nạp tại cửa hàng nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 20/6 từ Viettel:

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 20/6 là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên các khách hàng đang sử dụng thuê bao Viettel trả trước hoàn toàn yên tâm nạp thẻ nhận ưu đãi mà không cần kiểm tra thông tin trong tin nhắn.

Hơn nữa chương trình khuyến mãi cũng không giới hạn số lần và mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng cứ vô tư nạp thẻ để mang nhiều ưu đãi “khủng” về cho thuê bao của mình.

– Qúy khách hãy chọn vài thẻ card có mệnh giá vừa ý để nạp vào tài khoản đúng ngày khuyến mãi, thuê bao của bạn sẽ tăng tiền lên nhanh chóng nhờ cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp.

– Số tiền khuyến mãi nhận được quý khách sẽ được thoải mái gọi thoại và nhắn tin liên mạng với bạn bè của mình “tán dốc” suốt tháng.

– Riêng đối với thuê bao gói Sv690, Toms, Tom690 chỉ được sử dụng ưu đãi khuyến mãi cho việc gọi điện và nhắn tin nội mạng Viettel.

Nạp thẻ thành công tài khoản của quý khách sẽ tăng nhanh chóng, muốn biết lượng tài khoản có bao nhiêu quý khách vui lòng soạn: *101# để kiểm tra TK chính, và *102# để kiểm tra TK khuyến mãi.

Viettel KM 50% THẺ NẠP NGÀY VÀNG 20/6/2017

Viettel KM 50% THẺ NẠP NGÀY VÀNG 20/6/2017

Nếu quý khách đã có “ngân sách” dồi dào rồi thì phải có cách sử dụng hợp lý để dùng trọn vẹn một tháng, và cách để thuê bao tiết kiệm chi phí và duy trì sử dụng tài khoản trong thời gian dài nhất chính là đăng ký các gói khuyến mãi gọi thoại và SMS, các gói 3G/4G Viettel có ưu đãi “khủng” cước phí phải chăng để dùng hiệu quả hơn.

Phần lớn các gói khuyến mãi này đều áp dụng các thuê bao theo danh sách nên quý khách hãy soạn *098# để biết thuê bao mình được hưởng gói cước nào và đăng ký nhé.

Còn đối với trường hợp khách hàng thường xuyên vào Youtube xem phim, ca nhạc, hay theo dõi các chương trình giải trí hấp dẫn thì nên đăng ký các gói Youtube để tiết kiệm chi phí  và có thể thỏa sức xem Youtube “tẹt ga” đấy.

Nếu quý khách đang dùng sim 4G Viettel thì còn chần chờ gì nữa không “tậu” một gói 4GYT giá rẻ về dùng thôi nào. Một số gói 4GYT Viettel quý khách có thể tham khảo và đăng ký cho thuê bao của mình:

Tên gói SMS đăng ký Ưu đãi Giá cước Chu kỳ sử dụng
4GYT1 4GYT1 gửi 191 3GB data đối với thuê bao trả trước và không giới hạn với thuê bao trả sau 10,000đ 24h tính từ lúc đăng ký.
4GYT7 4GYT7 gửi 191 9GB data 4G với thuê bao trả trước và không giới hạn với thuê bao trả sau 30,000đ 7 ngày tính từ ngày đăng ký.
4GYT30 4GYT30 gửi 191 30GB data với thuê bao trả trước và không giới hạn với thuê bao trả sau 100,000đ 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 20/6/2017 chỉ diễn ra một ngày và dành cho mọi đối tượng thuê bao, nên nếu bạn đã biết thông tin này rồi thì hãy mau truyền tin cho bạn bè, người thân của mình cùng biết để họ có thể hưởng ưu đãi cùng bạn, tiếp theo bạn nhanh tay mua thẻ và ghi mốc thời gian cần nạp và đợi chờ đến ngày nạp thẻ thôi.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Viettel 20/6 nhận nhiều ưu đãi!

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi cộng 50% mỗi thẻ nạp ngày vàng 20/6/2017
Đánh giá
5