Viettel khuyến mãi lớn khi đăng ký nhạc chờ iMuzik tháng 3 và 4/2017

Cập nhật lúc 25/03/2017 Viết bởi Hà Vi

Từ ngày 6/3/2017 đến ngày 30/4/ 2017, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho các thuê bao Viettel lần đầu tiên đăng ký cài nhạc chờ Viettel iMuzik. Theo đó, những thuê bao Viettel lần đầu tiên đăng ký nhạc chờ sẽ được tặng ngay 3.000đ vào tài khoản, giảm 50% cước phí cho lần đầu tiên đăng ký và còn được tải chờ miễn phí không giới hạn.

Khi bạn đăng ký nhạc chờ Viettel iMuzik, những người thân của bạn gọi đến sẽ không còn nghe âm thanh nhàm chán như tiếng Tút Tút… của nhà mạng nữa, mà thay vào đó là những bài nhạc chờ hay và HOT nhất thị trường âm nhạc hiện nay, những bản nhạc chờ này còn là cuộc mở màn cho câu chuyện bạn thêm vui vẻ và hấp dẫn hơn. Tìm hiểu những ưu đãi bên dưới để cài nhạc chờ Viettel nhanh thôi nào.

Chương trình khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Viettel tháng 3 và tháng 4/2017

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng triển khai:  Dành cho thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhạc chờ Viettel và lần đầu tiên tham gia đăng ký dịch vụ Viettel iMuzik.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 6/3 đến 30/4/2017

Đăng ký nhạc chờ Viettel để nhận khuyến mãi lớn từ ngày 6-3 đến 30-4.

Đăng ký nhạc chờ Viettel để nhận khuyến mãi lớn từ ngày 6-3 đến 30-4.

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Viettel trong dịp khuyến mãi

– Tặng 3.000đ vào tài khoản khuyến  mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel. Tiền khuyến mãi này được cộng trong 48 giờ duy trì dịch vụ.

– Trong tháng đầu tiên đăng ký nhạc chờ bạn sẽ được giảm 50% cước phí đăng ký nhạc chờ, nghĩa là bạn chỉ đóng 2.500đ/tuần thay vì 5.000đ/tuần như cước phí thông thường.

– Sau khi đăng ký nhạc chờ Viettel thành công, các khách hàng lần đầu tiên đăng ký cài đặt nhạc chờ Viettel sẽ được tải nhạc chờ miễn phí không giới hạn trong thời gian khuyến mãi.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ Viettel để nhận ưu đãi

Hiện tại Viettel với khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ Viettel chỉ áp dụng cho gói cước tuần. Chính vì vậy để tham gia khuyến mãi bạn soạn tin nhắn với cú pháp

DK7 gửi 1221

Cước phí: 2.500đ tuần đầu tiên sang tuần thứ 2 cước phí là 5.000đ/ tuần

Cài đặt bài hát nhạc chờ Viettel:

Sau khi đăng ký nhạc chờ thành công bạn bắt đầu cài đặt bài hát nhạc chờ dịch vụ iMuzik cho thuê bao của mình bằng cách bạn truy cập website Imuzik thông qua 3G Viettel hoặc Wifi: http://imuzik.com.vn để lấy mã số hoặc muốn lấy mã số những bài nhạc chờ hot nhất hiện nay hãy bấm : *098*13# nhấn OK.

Nếu bạn đã có mã số bài hát soạn cú pháp: BH mãsốbàihát gửi 1221

Nếu bạn không biết mã số bài hát soạn cú pháp : BN Tênbàihát gửi 1221

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho thuê bao lần đầu tiên đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel iMuzik mới nhận được các ưu đãi trên.

           Cước đăng ký 2.500đ chỉ áp dụng trong lần đăng ký của tuần đầu tiên, các tuần tiếp theo sẽ là 5.000đ.

Các thuê bao Viettel đã đăng ký nhạc chờ cho thuê bao của mình chưa nào? Nếu chưa thì các bạn đăng ký ngay trong thời gian khuyến mãi này để được tham gia nhận ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại nhạc chờ Viettel Imuzik thôi nhé!. Các thuê bao Viettel đăng ký nhạc chờ muốn biết thêm thông tin khuyến mãi có thể gọi tổng đài Viettel số máy18008198 hoặc 1221 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cho xin sao
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi lớn khi đăng ký nhạc chờ iMuzik tháng 3 và 4/2017
Đánh giá
5